Man Utd ข่าวบอลมะคีทาเรียนส่งข้อความเพื่ออำลาในการเข้าร่วม แมนยูคืนนี้

Man Utd

Man Utd  ข่าวบอล Duo Te Mengde, มะคีทาเรียน เมื่อวานนี้ตอนเย็นอย่างเป็นทางการร่วมยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก แมนยูคืนนี้  เมื่อมองย้อนกลับไปถึงปีของดอร์ทมุนด์ มะคีทาเรียนรู้สึกซาบซึ้งมาก เขาส่งข้อความพิเศษเพื่ออำลาสโมสรเก่าของเขาเป็นพิเศษ ขอบคุณ Hornet สำหรับการฝึกฝนเขาในช่วงสามปีที่ผ่านมา และกล่าวว่าแฟนๆ ดอร์ทมุนด์จะไม่มีวันลืม

มองไปในอนาคตของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มะคีทาเรียนเต็มไปด้วยความมั่นใจ เขาเปิดเผยว่าในที่สุดเขาเลือกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดส่วนใหญ่ เพราะมูรินโญ่อยู่ที่นี่ และเขาบอกว่าเขาจะต้องนำทีมเพื่อสร้างความรุ่งโรจน์ใหม่ ไม่นานหลังจากที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศข้อตกลงอย่างเป็นทางการ มะคีทาเรียนยอมรับการสัมภาษณ์ทางสถานีวิทยุอย่างเป็นทางการของแมนยู

นี่เป็นการปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนครั้งแรกของเขา ในฐานะผู้เล่น Man Utdในระหว่างการสัมภาษณ์ มะคีทาเรียนมีความสุขมาก และเขาบอกว่าเขาอารมณ์ดีมาก ความช่วยเหลือใหม่จากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งมีมูลค่า 26.3 ล้านปอนด์กล่าวว่า ฉันตื่นเต้นมากที่ในที่สุดฉันก็มีโอกาสเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นี่เป็นความท้าทายใหม่สำหรับฉัน และฉันจะทำให้ดีที่สุด

ฤดูกาลที่แล้ว มคิทาร์ยานอยู่ในฟอร์มที่ดีมากในดอร์ทมุนด์ เขายิงได้ 23 ประตูในทุกรายการ แอสซิสต์ 32 ครั้ง และทำได้ 55 ประตูในฤดูกาลเดียว การแสดงนี้บ้ามาก ก่อนหน้านี้เขาถูกไล่ล่าโดยยักษ์ใหญ่มากมาย แต่ในที่สุดเขาก็เลือกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มคิทาร์ยานให้คำตอบ มูรินโญ่เขาเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับผมที่จะเลือก แมน เช ส เตอร์ ยูไนเต็ด เช ล ซี 

นอกจากนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฉันไม่สามารถปฏิเสธทีมดังกล่าวได้ที่นี่ ฉันรู้สึกมีความสุขมาก มคิทาร์ยานกล่าว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเซ็นสัญญา 3 ตัวช่วยที่แข็งแกร่ง ได้แก่ Bailey, อิบราฮีโมวิช และมะคีทาเรียน ในช่วงซัมเมอร์นี้ และความแข็งแกร่งของพวกเขาก็พัฒนาขึ้นอย่างมาก มะคีทาเรียนเปิดเผยว่า ทีมจะติดตามด้วยการสนับสนุนที่แข็งแกร่ง

ทีมฤดูกาลใหม่ของเราจะน่ากลัวมากฉันตั้งตารอที่จะเล่นกับคนเหล่านี้ ทุกคนรู้ว่าพรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่ร้อนแรงที่สุดในโลกฉันดีใจมาก ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมัน มะคีทาเรียนยังเป็นผู้เล่นอาร์เมเนียคนแรกที่ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกด้วย เขากล่าวว่าชาวอาร์เมเนียทุกคนต่างรอคอยการสรุปข้อตกลงนี้ ผมมีความสุขมากที่ได้เห็นทุกคนภูมิใจในตัวผม ฉันสามารถเป็นชาวอาร์เมเนียคนแรกได้ ลงจอดในพรีเมียร์ลีก

ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ผมจะทำงานหนักและตอบแทนความคาดหวังของแฟนบอลด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทันทีหลังจากเข้าร่วม Man Utd มะคีทาเรียนได้ตีพิมพ์จดหมายอำลาบนแพลตฟอร์มโซเชียลส่วนตัวของเขาซึ่งเขาขอบคุณทุกคนในดอร์ทมุนด์ ต่อไปนี้เป็นเนื้อหาของจดหมายเปิดผนึก ที่นี่ผมอยากขอบคุณทุกๆคนในดอร์ทมุนด์

ตั้งแต่ผู้บริหารไปจนถึงสต๊าฟฟ์โค้ช และขอบคุณสำหรับความรัก และการสนับสนุนตลอดสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา ฉันจะไม่มีวันลืมมัน ในช่วงสามปีที่ผ่านมา เรามีช่วงเวลาที่วิเศษ เมื่อใดก็ตามที่ฉันคิดที่จะเล่นให้กับสโมสรที่ยอดเยี่ยม และเมืองที่ยิ่งใหญ่ ฉันก็รู้สึกได้ถึงความรุ่งโรจน์ ย้อนอดีตนึกถึงต้นกำเนิดฟุตบอลของตัวเอง

และถูกสอนมาตั้งแต่เด็กให้กล้าเผชิญความท้าทายใหม่ๆ เพื่อที่จะทำตามคติประจำตระกูลของครอบครัว ตอนนี้ผมต้องก้าวเข้าสู่ขั้นตอนสำคัญกับMan Utdขอบคุณอีกครั้งสำหรับความทรงจำดีๆที่คุณมีให้กับฉัน คุณจะมีที่พิเศษในใจฉันเสมอ

Man Utd

ข่าวบอล กิ๊กส์พูดถึงเหตุผลอำลาทีมก่อนMan Utd  แมนยูล่าสุด

แมนยูล่าสุด เมื่อคนใหม่เข้ามาคนเก่าก็ต้องไป ในช่วงซัมเมอร์นี้ มูรินโญ่เข้ามาแทนที่ฟาน ฮาล ในฐานะโค้ชคนใหม่ของ Man Utd และสิ่งนี้ก็นำมาซึ่งผลลัพธ์อีกอย่างหนึ่ง นั่นคือกิ๊กส์ผู้มีประสบการณ์ของทีมจึงตัดสินใจออกจากทีม ก่อนหน้านี้เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ประกาศว่ากิ๊กส์ตั้งใจที่จะอำลาวงการ

โดยจะสิ้นสุดอายุ 29 ปีกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด วันนี้กิ๊กส์ตอบรับการออกจากทีมครั้งแรกอย่างเปิดเผย เขาบอกว่า เพื่อพบกับความท้าทายใหม่ๆ เขาไม่สามารถโกหกเกี่ยวกับข้อดีในอดีตได้เสมอไป นอกจากนี้ เขาเชื่อว่ามูรินโญ่สามารถประสบความสำเร็จที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 วันที่แล้วMan Utdออกข่าวอย่างเป็นทางการว่าแฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

หลายคนไม่อยากเห็น กิ๊กส์ ออกจากทีมอย่างเป็นทางการ และเขาไม่อยากอยู่ต่อ สำหรับการจากไปของกิ๊กส์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ส่งคำอวยพร และขอให้ทหารผ่านศึกโชคดีในอนาคต อันที่จริง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ทำงานอย่างหนักเพื่อรักษากิ๊กส์ไว้ และได้รับสัมปทานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด นอกเหนือจากผู้ช่วยโค้ชแล้ว กิ๊กส์สามารถเลือกตำแหน่งใดก็ได้ มูรินโญ่ยังแสดงความหวังว่ากิ๊กส์จะอยู่ต่อ แต่สุดท้ายก็เลือกที่จะจากไป

ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลยุโรป กิ๊กส์ทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายรับเชิญ ในรายการโทรทัศน์ของอังกฤษเป็นหลัก ทำให้แฟนๆ ได้วิเคราะห์การแข่งขันฟุตบอลยุโรปอย่างมืออาชีพ เมื่อเร็วๆนี้ กิ๊กส์กล่าวว่าฉันสนุกกับเวลาของฉันที่แมนยู ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้มาก ฉันต้องการมีชีวิตนี้ต่อไป เมื่อสามปีที่แล้ว Ferguson เกษียณ โค้ชคนต่อไปของ Man Utd

อย่างไรก็ตาม มอยส์ และฟัน คาลนั้นช่างเหลือเชื่อจริงๆ สถิติของ แมน เช ส เตอร์ ยูไนเต็ด สด นั้นตกต่ำ ปีศาจแดงทำได้เพียงปล่อยให้มูรินโญ่ขึ้นสู่จุดสูงสุด และยอมแพ้กิ๊กส์ กิ๊กส์กล่าวว่ามันไม่อึดอัดหลังจากออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่มีความคาดหวังมากกว่า สิ่งนี้ทำให้ฉันตื่นเต้นมาก ในพจนานุกรมของฉัน ฉันไม่เคยเข้าไปยุ่งกับคำพูดในอดีต ฉันต้องมองไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ

กิ๊กส์กล่าวตราบใดที่เขาไม่ได้ออกจากMan Utd กิ๊กส์สามารถอยู่ที่นี่เพื่อคนชราได้ แต่เพื่อความฝันของเขาต่อไป เขาน่าจะไปคุมทีมในลีกระดับต่ำบางทีม ฉันต้องการเป็นเฮดโค้ชโดยไม่ถูกจำกัดจากผู้อื่น ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมาย ภายใต้การนำของเฟอร์กูสัน และฉันได้มอบโอกาสให้ฟาน ฮาลในช่วงสองปีที่ผ่านมา ฉันชอบประสบการณ์นี้มาก

เว็บหลัก เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น เชื่อถือได้100% เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด   เราเป็น เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด ที่เชื่อถือได้เจ้าแรกของเมืองไทย จึงทำให้ได้รับการยกย่อง ว่าเป็นเว็บพนันอันดับ 1

กิ๊กส์กล่าวเกี่ยวกับมูรินโญ่ที่บังคับ ตัวเองกิีกส์ไม่มีข้อร้องเรียนใดๆ ชายชาวเวลส์เชื่อว่ามูรินโญ่จะประสบความสำเร็จที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มูรินโญ่เป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการแชมป์ และ มูรินโญ่เขาสามารถนำสิ่งเหล่านี้มาสู่ทีม และเขาได้พิสูจน์ความสามารถของเขาแล้ว

มูรินโญ่ไม่ควรปฏิเสธ Man Utd  เมื่อ 3 ปีที่แล้ว แมน เช ส เตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์

แมน เช ส เตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์ เนื่องจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศแต่งตั้งมูรินโญ่เป็นเฮดโค้ชคนใหม่อย่างเป็นทางการเฟอร์กูสันโค้ชผู้มีชื่อเสียงของปีศาจแดงยังไม่ได้ให้ความเห็น โดยตรงเกี่ยวกับมูรินโญ่ วันนี้เขาได้พูดต่อหน้าสาธารณะเกี่ยวกับการฝึกสอนของมูรินโญ่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นครั้งแรก เฟอร์กูสันยกย่องมูรินโญ่ และ Man Utd เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ และพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า มูรินโญ่กลับมาเชลซี

ในปี 2556 เป็นความผิดพลาด และดูเหมือนจะบอกเป็นนัยว่าไม่ควรปฏิเสธคำเชิญของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในเวลาเดียวกัน เฟอร์กูสันยังพูดถึงบางหัวข้อเกี่ยวกับทีมชาติอังกฤษ ในปี 2013 เฟอร์กูสันเกษียณอย่างประสบความสำเร็จ และยุติอาชีพโค้ช 26 ปีที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สื่อหลายสำนักเปิดเผยว่าเฟอร์กูสันได้พบมูรินโญ่ก่อนจะเกษียณ โดยหวังว่าจะสามารถเป็นโค้ชให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ในปี 2013

ในขณะนั้น มูรินโญ่ยังคงเป็นโค้ชของเรอัลมาดริด แต่เขาเกือบจะลาออกจากเรอัลมาดริดแล้ว การออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ปี 2013 ถือเป็นข้อเท็จจริงที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ อย่างไรก็ตาม มูรินโญ่ปฏิเสธคำเชิญของเฟอร์กูสัน เพราะเขามีความรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของเชลซีอยู่แล้ว ทุกคนรู้เรื่องราวตั้งแต่นั้นมา มูรินโญ่กลับมาเชลซีอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน 2556

ในฤดูกาลที่ 13ถึง14 เชลซีล้มเหลวในการคว้าแชมป์ แต่เริ่มดูเหมือนแชมป์ ในฤดูกาลที่ 14ถึง15 มูรินโญ่นำเชลซีขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดตั้งแต่รอบแรก และคว้าแชมป์ได้อย่างง่ายดาย ในฤดูกาลที่ 15ถึง16 มูรินโญ่ใช้เวลาครึ่งฤดูกาลแห่งความหายนะที่เชลซี และในที่สุดก็ถูกไล่ออกจากสนาม

ย้อนนึกถึงการตัดสินใจของมูรินโญ่ ที่จะปฏิเสธการกลับมาของMan Utdที่เชลซี เฟอร์กูสันมีบางอย่างจะพูด ในความเห็นของผม มันเป็นความผิดพลาดที่เขาจะกลับไปเชลซี ผมคิดเสมอว่าการกลับไปรับตำแหน่งโค้ชที่ไหนสักแห่งนั้นเป็นเรื่องดี อย่างไรก็ตาม เฟอร์กูสันมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการฝึกสอนในปัจจุบันของมูรินโญ่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผมเชื่อว่าการมาของเขาจะช่วยยกระดับ การแข่งขันของเฮดโค้ชแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้อย่างมาก ผมไม่สงสัยในเรื่องนี้เลย เขามีความสามารถเฉพาะตัว มีเสน่ห์เฉพาะตัว และบุคลิกที่สมบูรณ์แบบ เขาสามารถประสบความสำเร็จได้เสมอ เขาเคยคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีกมาแล้ว ในสองสโมสร และเขาได้แชมป์ลีกในการฝึกสอนของสโมสรใดๆนี่เป็นสถิติ

หากท่านสนใจ ดูบอลสด ฟรี สามารถเข้าดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง สนใจดูบอลออนไลน์ สามารถแอดไลน์ได้ที่ LINE ID: @dooballs

ไม่มีใครสามารถมองข้ามสิ่งนี้ได้ เฟอร์กูสันกล่าว ผมคิดว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับมูรินโญ่ และฉันเชื่อว่าเขาจะทำงานได้ดีที่นี่ เห็นได้ชัดว่าเฟอร์กูสันเชื่อว่า มูรินโญ่สามารถพา แมน เช ส เตอร์ ยูไนเต็ด พบ อา ร์ เซ น. อ ล ออกจากภาวะตกต่ำครั้งก่อนได้ นับตั้งแต่เฟอร์กูสันเกษียณ Man Utdก็ไม่สามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกได้

ฤดูกาลที่แล้ว มีแต้มตามหลังเลสเตอร์ ซิตี้ 15 แต้มและพลาดท็อปโฟร์ในลีก ฤดูกาลหน้า แมนฯยูไนเต็ดทำได้แค่ไปยูโรป้าลีกเพื่อฆ่าเวลา บันทึกของอังกฤษในถ้วยยุโรปนั้นแย่มากที่โค้ชฮอดจ์สันต้องโทษ และลาออก ปัจจุบัน FA กำลังมองหาโค้ชคนใหม่ เฟอร์กูสัน เชื่อว่าแซม อัลลาร์ไดซ์เป็นตัวเลือกที่ดี แต่เขาก็แนะนำว่า FA ไม่ควรจำกัดเฉพาะตลาดในประเทศ และขยายการเลือกโค้ชไปทั่วโลก

มันเป็นเรื่องยากเสมอที่จะหาคนที่ใช่ ปัจจุบันมีโค้ชท้องถิ่นเพียง 3 คนในพรีเมียร์ลีก และอัลเลเดสก็มีประสบการณ์มากที่สุด ผมคิดว่าเขาเป็นผู้สมัครที่ดีที่สุด ในบรรดาโค้ชท้องถิ่น อย่างไรก็ตาม ผมยังคิดว่าทีมชาติอังกฤษ The เอฟเอควรขยายการค้นหา เพื่อให้สามารถหาผู้สมัครที่เหมาะสมได้

เฟอร์กูสันกล่าว หลังความพ่ายแพ้ของอังกฤษกับฝรั่งเศส หลายคนชี้ให้เห็นอีกครั้งว่าการขาดช่วงพักเบรกฤดูหนาวในพรีเมียร์ลีกเป็นหนึ่ง ในสาเหตุหลักที่ทำให้อังกฤษอ่อนแอ ในการแข่งขันเสมอ เฟอร์กูสัน เห็นด้วยกับสิ่งนี้ ตารางการแข่งขันในประเทศในอังกฤษคือ แน่นเกินไปจริงๆ เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะมีส่วนร่วมในเกมทีมชาติ

ผู้เล่นชาวเยอรมันสามารถพักผ่อนได้ระหว่างเดือนธันวาคม ถึงมกราคม และสภาพอากาศของพวกเขาก็ดีมากเช่นกัน ผู้เล่นอังกฤษมักจะรีบร้อนอยู่เสมอก่อนเริ่มการแข่งขันยูโรเปียนคัพ ปรับเวลาได้ไม่ถึง 1 เดือน หลังจากวอร์มอัพ 3 นัด พวกเขาเริ่มนัดแรกอย่างเป็นทางการ