Barcelona เป้าหมายของเมสซี่คือการได้เป็นอิสระ ในการเล่นฟุตบอล

Barcelona

Barcelona เกมลีกสุดท้ายของลาลีกาในฤดูกาลนี้ เล่นระหว่างบาร์เซโลนาและเอบาร์นี่ เป็นเพราะอันดับสุดท้ายของลีกไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับทั้ง 2 ทีม ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเล่นกับทีมอื่น บาร์เซโลนาในที่สุดก็ผูกกับพวกเขา ฝ่ายตรงข้ามทีมเยือน 2 ต่อ 2 ทำคะแนนได้ 87 แต้ม เพื่อสร้างแต้มนำหน้าเรอัลมาดริดถึง 19 แต้มเพื่อคว้าแชมป์ แต่ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น เพราะเรอัลมาดริดแสดงจุดยืน ยอมแพ้มานานแล้ว

คุณลักษณะของเกมของBarcelona คือรูแบร์ตูถูกวางไว้ที่ตำแหน่งกองหน้าขวา บร็อกดอนปรากฏตัวที่กองหน้าซ้ายและเมสซี่ เล่นตรงกลางฉันเชื่อว่านี่เป็นการทดลอง ของบัลเบร์เดในการแข่งขันโกปาเดลเรย์รอบชิงชนะเลิศ เดมเบเล่และ โกชิญญูอาจไม่ใช่ สามารถตามทันรอบชิงชนะเลิศโคปาเดลเรย์ ซึ่งทำให้วัลเวร์เด ยืดตัวจริงในการจัดกองหน้า

เกมเยือนของบาร์เซโลนากับเอวาร์ไม่มีความหมาย ในทางปฏิบัติมันเหมือนกับการแข่งขันนิทรรศ การพูดให้ชัดเจนมันเป็นมหกรรมการแข่งขันสำหรับทีมเหย้าเอวาร์ เนื่องจากบาร์เซโลนาถูกคัดออกในแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้งอย่างน่าเศร้า ลีกดูเหมือนจะไม่มีความมั่นใจเกตาเฟ่ และเอบาร์ไม่ได้มองว่าBarcelonaเป็นทีมที่แข็งแกร่ง

เอบาร์เริ่มกดดันใน สนามหน้าตั้งแต่เปิดบาร์เซโลนา มีปัญหาในการเล่นบอล เอบาร์เริ่มที่จะริเริ่ม คูคูเรียเป็นผู้เล่นที่บัลเบร์เดตัดออกจากทีม เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แต่เขาก็เล่นได้ดีในเอบาร์บาร์เซโลนา

ตัดสินใจเซ็นสัญญากับเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ ส่วนจะอยู่ในทีมต่อไปหรือขายต่อในราคาที่สูงอีกปัญหาหนึ่ง กล่าวคือ คูคูเรียเสียบทางด้านซ้ายของเขตโทษในนาทีที่ 20 และทำประตูได้ก่อนบาร์เซโลนาเล่น 2 แบ็คขวา

โรแบร์โตและเซเมโด้ ไม่ได้มีสติในการป้องกันหลัง คุกุเอเลีย ยังสร้างฉากที่น่าอับอายให้กับปิเก้ ในอีก 2 นาทีต่อมาปิเก้ป้องกันบอลจากเส้นล่าง และถูกคูคูเลล่าโหม่งบอลชาร์ลีได้รับการเซฟไว้ โดยซิเลสสันBarcelonaรู้สึกอับอายกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เขาทอดทิ้งไปชั่วขณะหนึ่ง ฉันไม่รู้ว่าการรู้แจ้งนี้จะให้อะไรกับผู้บริหาร สิ่งเดียวที่ดีเกี่ยวกับเกมของบาร์เซโลนา คือเมสซี่ยังคงทำประตูได้ในนาทีที่ 31 วิดัลข้ามไปหน้าเขตโทษ

เมสซี่ยิงคนเดียวเสมอกันจากมุมเล็กๆ 1 ต่อ 1 ในนาทีที่ 32 ราคิติชตีโต้ด้วยการส่งบอลตรงจากแดนหลัง Barcelona messi เลือกผู้รักษาประตูก่อนถึงเขตโทษและทำประตู 2 ต่อ 1 หลังจากยิงได้ 2 ประตู ในที่สุดเมสซี่ก็ยิงไป 36 ประตูในฤดูกาลนี้ คว้าแชมป์ลาลีกา

เป็นสมัยที่ 6 และปัจจุบันเป็นผู้นำเอ็มบัปเป้ ในรองเท้าทองคำของยุโรปโดย 4 ประตูส่วนชาวฝรั่งเศสมีเพียงรอบสุดท้ายของลีกเอิง 1 คะแนน 4 เป้าหมายเพื่อแบ่งปันรางวัลนี้กับเมสซี่ แม้ว่านี่จะเป็นเกมที่ไม่สำคัญ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะอธิบายปัญหามากมายในความมืด คูคูเรียหนุ่มทำประตูกับBarcelonaและบุสเก็ตส์เก่าก็ป้องกันในครึ่งแรก

โดยไม่มีการเผชิญหน้าใด ๆ เลยแม้แต่การเซจนแทบไม่ได้เดินทางไปเอง เมสซี่สามารถทำประตูได้ 2 ประตูเพื่อช่วยบาร์เซโลน่า แต่ก็ยังไม่เพียงพอเพราะในนาทีที่ 45 เดบลาซิสแบ็คขวาฝ่ายตรงข้ามทำลูกคลื่นโลก เพื่อตีเสมอคะแนน 2 ต่อ 2 ทำให้บาร์เซโลน่าได้เพียง 1 แต้มในท้ายที่สุด หากเกมนี้ เป็นภาพตัวอย่างของโคปาเดลเรย์ผลการแข่งขันในพรีวิว นั้นแย่มากBarcelonaไม่สามารถเอาชนะบาเลนเซีย ที่เพิ่งผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในรอบ 2 ทีมสุดท้าย แต่วัลเวร์เดหลังเกมมัน กล่าวว่าเกมนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับนัดชิงชนะเลิศโกปาเดลเรย์ เพราะมันเป็นเกมที่ไร้ความหมายและไม่เกี่ยวข้อง

Barcelona การย้ายทีม ซานโตสฟ้องกลับเนย์มาร์ ด้วยเงิน 60 ล้านยูโร

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2013 เนย์มาร์ถูกย้ายจากลาลีกาซานโตส ไปยัง Barcelona ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา ค่าธรรมเนียมการโอนที่กล่าวถึงในเวลานั้น คือ 57.1 ล้านยูโร แต่ในความเป็นจริงอาจอยู่ระหว่าง 86 ล้านยูโรถึง 95 ล้านยูโร ในปีนั้นซานโตสได้เงินเพียง 17.1 ล้านยูโร และต้องแบ่งให้กับ 2 บริษัทตามสัญญาที่เนย์มาร์ และบาร์เซโลนาเซ็นสัญญาเนย์มาร์รับเงิน 58 ล้านยูโร

Barcelona

สโมสรซานโตสไม่มั่นใจ ประการแรกได้ยื่นอุทธรณ์ต่อฟีฟ่า และไม่พอใจกับการพิจารณาคดี จากนั้นจึงฟ้องบริษัท N&N ภายใต้ชื่อของ Barcelona Neymar ฟีฟ่า และผู้ปกครองของเนย์มาร์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการ การกีฬาระหว่างประเทศในโลซาน

สวิตเซอร์แลนด์เรียกร้อง 60 ล้านยูโร ตามเวลาท้องถิ่นของสวิสในวันนี้คดีนี้จะเริ่มการพิจารณาคดี ในปี 2558 ผู้นำคนใหม่ของสโมสรซานโตสได้ฟ้องร้องต่อฟีฟ่า เหตุผลของสโมสรซานโตสคือเนย์มาร์และบาร์เซโลนาแอบเซ็นสัญญากันอย่างลับๆในปี 2011 ขณะนั้นสัญญาของเนย์มาร์กับซานโตส เหลือเวลาประมาณ 3 ปีก่อนที่จะหมดลง

ดังนั้นการกระทำของเนย์มาร์และBarcelona จึงละเมิดกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการโอนในทางกลับกันในปีนั้นบาร์เซโลนาบอกว่าค่าโอนของเนย์มาร์อยู่ที่ 57.1 ล้านยูโร แต่จริงๆแล้วเนย์มาร์คนเก่ารับเงินมัดจำ 40 ล้านยูโรและบาร์เซโลนายังให้ N&N 2 ล้านยูโรเพื่อช่วยในการค้นหาและดูแล ทรัพย์สินของบาร์เซโลน่าซานโตสนักเตะดาวรุ่งที่อาจสนใจ นอกเหนือจากค่าตัวในชื่ออื่นๆ แล้วเนย์มาร์ได้รับเงินรวม 58 ล้านยูโร

จากค่าธรรมเนียมการโอน 17.1 ล้านยูโร ในปีนั้น 855,000 ยูโรตกเป็นของเตซาและ 6.84 ล้านยูโรให้กับ DIS ทั้ง 2 บริษัทเช่นซานโตสมีสิทธิ์ ในการโอนย้ายของเนย์มาร์จำนวนหนึ่งเดิมคือ 5% และหลังคือ 40% หลังจากเนย์มาร์ถูกขายทั้ง 3 บริษัทแบ่งเงินตามสัดส่วน อันที่จริงซานโตสได้เงินเพียง 9.405 ล้านยูโรเท่านั้น เดิมบาร์เซโลนาสัญญาว่าจะเล่นนัดกระชับมิตรกับซานโตส 2 นัด และรายได้ตกเป็นของซานโตสแต่มีเพียงนัดเดียว

ซานโตสฟ้องเนย์มาร์และBarcelonaต่อฟีฟ่าในปี 2558 2 ปีต่อมาในปี 2560 ฟีฟ่าได้ตัดสินว่า คำกล่าวอ้างของซานโตสไม่มีมูล ในขณะเดียวกันเนย์มาร์และบาร์เซโลนา ยังยืนยันว่าไม่มีสถานที่ที่ผิดกฎหมาย

การย้ายทีมในปีนั้น ไม่คืนดีซานโตสจึงจับเนย์มาร์บาร์เซโลนา ฟีฟ่าและเอ็นแอนด์เอ็นเป็นจำเลย และฟ้องศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาระหว่างประเทศ มีอีกเหตุผลหนึ่งสำหรับเนย์มาร์ในปี 2011

หลุยส์อัลวาโรเด โอลิเวรา ริเบโร ประธานสโมสรซานโตสได้มอบจดหมายมอบอำนาจให้เนย์มาร์บิดาของเนย์มาร์ในจดหมายดังกล่าวในปี 2554 ตราบใดที่เนย์มาร์ปฏิบัติตามสัญญาปัจจุบันกับซานโตสและ หลังปี 2014 เนย์มาร์สามารถเจรจาล่วงหน้ากับสโมสรที่สนใจเขาได้ อัลวาราโดเสียชีวิตในปี 2559 และผู้นำคนใหม่ของซานโตส มีข้อสงสัยเกี่ยวกับความถูกต้องของจดหมาย

ศาล อนุญาโตตุลาการกีฬาระหว่างประเทศ เป็นศาลสุดท้ายของการอุทธรณ์ สำหรับกีฬาระหว่างประเทศและซานโตส ได้ว่าจ้างทนายความชาวสวิส เพื่อปกป้องคดีดังกล่าว เนย์มาร์เองจะไม่ไปที่เมืองโลซานน์ เพื่อเข้าร่วมการพิจารณาคดีการพิจารณาคดีจะเริ่มในวันที่ 22 พฤษภาคม แต่เป็นการยากที่จะบอก ว่าคดีนี้จะปิดเมื่อใด และอาจใช้เวลา 1 หรือ 2 ปีบาร์เซโลนากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นการแข่งขันที่น่าสนใจที่สุด

การแข่งขันของ Barcelona Manchester united เป็นการแข่งขันที่น่าสนใจที่สุด ในรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีก เนื่องจากเป็นการแข่งขันระหว่าง 2 ทีมยักษ์ใหญ่แบบดั้งเดิม แต่แต่ละช่วงเวลาในประวัติศาสตร์มีความพิเศษเฉพาะตัว และเป็นอิสระในขณะนี้ บาร์เซโลนาไม่ใช่บาร์เซโลนาทั่วไป และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ใช่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในยุคเฟอร์กูสัน

เดมเบเล่ ที่พักฟื้นเป็นเวลา 4 สัปดาห์ จะได้รับอนุญาตให้ลงเล่นก่อนเกมหลังจากได้รับการตรวจจากแพทย์ เดมเบเล่ได้ปรับปรุงการเล่นทางยุทธวิธี เป็นความสามารถเชิงกลยุทธ์ในบาร์เซโลนาในระดับหนึ่ง แต่วัลเวอร์เดไม่ต้องการอยู่ในสนาม รีบใช้ปีกฝ่ายซ้ายชาวฝรั่งเศสโค้ชBarcelonaกล่าวว่า สถานการณ์ในเกมนี้ แตกต่างจากเกมกับลียงเกมนี้เป็นรอบแรก

เกมกับลียงเป็นรอบที่ 2 ในเกมนั้นเราเสี่ยง โดยใช้เดมเบเล่อาการบาดเจ็บเก่าของเขา กำเริบเราไม่สามารถรับความเสี่ยงเช่นนี้ได้ในเกมนี้ หากเดมเบเล่ได้รับบาดเจ็บ และสามารถเล่นเป็นตัวสำรองได้เท่านั้น คูตินโญ่ก็แทบจะเริ่มต้นได้อย่างแน่นอน ผู้เล่นตัวหลักของบาร์เซโลน่าแทบจะไม่ต้องเดาเลย ตำแหน่งที่น่าสงสัยเพียงตำแหน่งเดียว

คือตำแหน่งของอาตุลกองกลางชาวบราซิล ชาวบราซิลอยู่ในสภาพย่ำแย่ นับตั้งแต่เขากลับมาที่ทีม หลังจากเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของเนย์มาร์ และได้รับบาดเจ็บหลังจาก 3 เกมติดต่อกันในสัปดาห์ที่แล้ว ความฟิตร่างกายของเขาก็ถึงจุดต่ำสุดแล้ว หากเฟเดริโก้แทนที่เขาด้วย

วิดัลมันก็สมเหตุสมผลเช่นกัน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ที่สามารถทำได้ในผู้เล่นตัวจริงของBarcelonaแต่จริงๆแล้ว บาร์เซโลนาสามารถเล่นเกมได้หลายประเภท ในผู้เล่นตัวจริงตัวเดียวกัน เฟเดริโก้ยอมรับก่อนเกมว่าโค้ชของทั้ง 2 ฝ่าย อาจเดาเจตนาการแข่งขันของฝ่ายตรงข้าม ว่าการแข่งขันคืออะไร วัลแวร์เดกล่าวในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน

เขาไม่ต้องการให้เกมกลายเป็นเรื่องที่บ้าคลั่ง และเขาไม่ต้องการให้การแข่งขันยิงประตู เพราะการเตะลูกตั้งหรือด้วยเหตุผลใดก็ตาม บาร์เซโลน่าจะบ้าคลั่งโดยทั่วไปแล้ว ทั้งทีมกดดันให้ฝ่ายตรงข้ามใช้การโต้กลับ เพื่อทำคะแนนหนึ่งลูก ความเสถียรคือสิ่งที่เฟเดริโก้ต้องทำในเกมเยือน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเก่งในการโต้กลับ บาร์เซโลน่าเล่นบอลเก่ง แต่ยังมียีนสำหรับการเอาชนะการโต้กลับบาร์เซโลนา แนะนำอ่านข่าวกีฬาแบบออนไลน์ที่นี้ เว็บคุณภาพที่เชื่อถือได้ บทวิเคราะห์ ข่าฟุตบอลทั่วโลก